Hỏi - Đáp

|

Rao Vặt

Hầm gân bò nhanh mềm

Thảo luận trong 'Món ngon - Ẩm thực' bắt đầu bởi huongly, 24 Tháng tám 2013.

  1. Làm thành viên từ:
    13 Tháng hai 2013
    Số bài viết:
    717
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18

    huonglyThành viên năng động

    Gân bò hầm là món ăn được nhiều người ưa thích. Song, nếu không biết cách làm thì thời gian hầm sẽ rất lâu mà gân bò vẫn không mềm như ý muốn, món ăn cũng mất ngon. Nếu bạn ngâm gân bò vào nước có pha muối natri cacbonat rồi mới vớt ra đem hầm hoặc cho 1 thìa cà phê muối natri cacbonat vào nồi gân bò hầm thì món ăn sẽ ngon, mềm như ý.
    [IMG]

Chia sẻ trang này